ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ครอบครัวปลาทอง  บริษัท ซี ไอ จี 2009 จำกัด (ประเทศไทย)   www.cig2009.com  

            

  

                                                                                                           

 

Side Menu

Side Page

Side Page

 สถิติวันนี้ 11 คน
 สถิติเมื่อวาน 14 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
396 คน
2745 คน
131431 คน
เริ่มเมื่อ 2010-10-24

         

โปรเฟม(Profemme)

 &

โปรเฟม (Profemme Plus)

                                 

ฟิต   กระชับ   ระงับกลิ่น   ผิวพรรณผ่องใส   ภายในสมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุภาพสตรี  สูตรสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ  100%
       คืนธรรมชาติของความสาว ให้กลับมาอีกครั้ง  สำหรับผู้หญิงทุกวัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอนุญาติตามตำหรับยาแผนโบราณ ภายใต้เลขทะเบียน G33/45 จึงไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในด้านการรักษา สำหรับสุภาพสตรีที่มีปัญหาด้านสุขภาพ

       โปรเฟรมและ โปรเฟรม พลัส จึงทำหน้าที่รักษาอาการผิดปรกติ เช่น ปวดท้องประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปรกติ เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถรับประทานเพื่อฟื้นฟู และซ่อมแซมระบบภายในของร่างกาย ชะลอความแก่ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนบรรเทาอาการอ่อนเพลียเสริมกำลัง ยาอายุวัฒนะ บำรุงร่างกาย และช่วยป้องกันหน้าอกหย่อนคล้อย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ความเหี่ยวย่นบนใบหน้า ลดสิวฝ้า และช่วยลดอาการหน้าท้อง, สะโพก, ต้นขาลายได้ ทำให้ช่องคลอดกระชับ เพิ่มความสุขในครอบครัว

คำแนะนำ
       ใช้เป็นอาหารเสริมรับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล หลังอาหารวันละ 2 เวลา (เช้า-ก่อน) ควรงดเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์
       รับรองผลภายใน 7 วัน การรับประทานควรอายุ 16 ปี ขึ้นไป

ข้อยกเว้น ผู้ที่เป็นเนื้องอก, มะเร็ง, ต่อมธัยรอยต์โต, สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

ส่วนประกอบที่สำคัญ 
กวาวเครือขาว/แดง ( Puerariamirifica,Butea superb)
        มีสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Phytoestrogens ( ไฟโตเอสโตรเจน ) มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง, บำรุงทรวงอกที่เล็ก, แฟบ, หย่อนคล้อย, หลังมีบุตรลดอาการหน้าท้อง, สะโพก, ต้นขาลายได้ ทำให้ช่องคลอดกระชับ ปรับความสมดุลของวัยทองชะลอความแก่ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย เสริมกำลังลดริ้วรอยความเหี่ยวย่นบนในหน้า และผิวพรรณให้ขาวใสเปล่งปลั่ง,ลดสิวฝ้ากระจุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะผู้ที่เป็นฝ้าหนาๆ, เป็นยาอายุวัฒนะบำรุงร่างกายช่วยให้สมองปลอดโปร่งเสริมสร้างแคลเซียมในกระดูก,ช่วยในเรื่องของสายตาให้สายตาดีขึ้นช่วยในเรื่องความจำดีขึ้นป้องกันอัลไซเมอร์ ฯลฯ
มาก้า ( Maca)
         -เป็นพืชสมุนไพรที่มีค่าของประเทศเปรู พบมากแถบเทือกเขาแอนดิสในทวีปอเมริกาใต้ เป็นพืชสมุนไพรที่มีสารอาหารครบที่ร่างกายต้องการ มีสารอาหารที่สามารถทำลายเชือ แบคทีเรีย พยาธิต่างๆ เพิ่มออกซิเจนให้ร่างกาย สร้างฮอร์โมน ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายให้แข็งแรงและเหมาะสม ทำให้อารมณ์คงทีช่วยคลายความอ่อนล้าและความเครียดโดยเฉพราะสตรีวัยทอง

กลอย  ( Wild Yam )
       เป็นแหล่งที่ดีของสารเบต้า - แคโรทีน เป็นสมุนไพรสำหรับแก้โรคต่างๆ และปัญหาของผู้หญิงหลังจากการคลอดบุตร และวัยหมดประจำเดือนช่วยรักษาการอักเสบของกล้ามเนื้อ
เห่อโส่วอู  ( Fo-Ti )
       ช่วยในเรื่องแก้พิษและสำหรับผู้ที่ประจำเดือนมามากจนเกินไป และยังช่วยทำให้ผมดำช่วยยืดอายุและป้องกันการสูญเสียภาวะสมดุลในร่างกายช่วยบำรุงประสาท
สมุนไพร หางสิงโต  ( Leonurus)
        เป็นสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบอเมริกา มีบทบาทในการรวมตัวต่อต้านเกล็ดเลือด เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของหัวใจและปกป้องหัวใจและช่วยให้มดลูกกระชับ, ช่วยลดระดับไขมันในเลือด, ช่วยฟื้นฟูมดลูกโดยเฉพาะวัยหมดประจำเดือนและรักษาภาวะมีบุตรยาก
ลูกชัด  ( Fenugreek )
       ทานแล้วมีความรู้สึกสดชื้น กระปรี้กระเปร่า มีกำลังวังชามากขึ้นช่วยกระตุ้นระบบฮอร์โมนของร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดปัญหาวัยทอง อุดมด้วยวิตามินทำให้ร่างกายไม่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า มีคุณค่าทางอาหารสูง

ปาล์มใบเลื่อย  ( Serenoa repens )
       พบมากในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา ช่วยแก้ปัญหาทางเดินปัสสาวะ และรักษาอาการผมร่วง, รักษาสิว

คาจิบ ฟาร์ติมา  (  Kacip fatimah)
       เป็นพืชทั่วไปในป่ามาเลเซีย ช่วยลดอาการปวดท้องตอนมีรอบเดือน ช่วยป้องกันการเกิดปัญหาตกขาว, ช่วยคับน้ำคาวปลา แทนการอยู่ไฟสำหรับผู้หญิงหลังคลอด, ช่วยฟอกเลือดทำให้ผิวดีขึ้น, ช่วยกระชับหน้าอกและช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

ขับโรค  อกโต  โสภาพรรณ  ชีวันยืดยาว  แก่เฒ่ามีพลัง

กลับหน้าเมนูผลิตภัณฑ์ 

ซี ไอ จี 2009This is template Mytemplate106TNEW


Powered by AIWEB