ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ครอบครัวปลาทอง  บริษัท ซี ไอ จี 2009 จำกัด (ประเทศไทย)   www.cig2009.com  

            

  

                                                                                                           

 

Side Menu

Side Page

Side Page

 สถิติวันนี้ 2 คน
 สถิติเมื่อวาน 8 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
260 คน
4337 คน
133023 คน
เริ่มเมื่อ 2010-10-24

         

โปรเฟม(Profemme)

 &

โปรเฟม (Profemme Plus)

                                 

ฟิต   กระชับ   ระงับกลิ่น   ผิวพรรณผ่องใส   ภายในสมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุภาพสตรี  สูตรสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ  100%
       คืนธรรมชาติของความสาว ให้กลับมาอีกครั้ง  สำหรับผู้หญิงทุกวัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอนุญาติตามตำหรับยาแผนโบราณ ภายใต้เลขทะเบียน G33/45 จึงไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ในด้านการรักษา สำหรับสุภาพสตรีที่มีปัญหาด้านสุขภาพ

       โปรเฟรมและ โปรเฟรม พลัส จึงทำหน้าที่รักษาอาการผิดปรกติ เช่น ปวดท้องประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปรกติ เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถรับประทานเพื่อฟื้นฟู และซ่อมแซมระบบภายในของร่างกาย ชะลอความแก่ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนบรรเทาอาการอ่อนเพลียเสริมกำลัง ยาอายุวัฒนะ บำรุงร่างกาย และช่วยป้องกันหน้าอกหย่อนคล้อย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ความเหี่ยวย่นบนใบหน้า ลดสิวฝ้า และช่วยลดอาการหน้าท้อง, สะโพก, ต้นขาลายได้ ทำให้ช่องคลอดกระชับ เพิ่มความสุขในครอบครัว

คำแนะนำ
       ใช้เป็นอาหารเสริมรับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล หลังอาหารวันละ 2 เวลา (เช้า-ก่อน) ควรงดเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์
       รับรองผลภายใน 7 วัน การรับประทานควรอายุ 16 ปี ขึ้นไป

ข้อยกเว้น ผู้ที่เป็นเนื้องอก, มะเร็ง, ต่อมธัยรอยต์โต, สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

ส่วนประกอบที่สำคัญ 
กวาวเครือขาว/แดง ( Puerariamirifica,Butea superb)
        มีสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Phytoestrogens ( ไฟโตเอสโตรเจน ) มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง, บำรุงทรวงอกที่เล็ก, แฟบ, หย่อนคล้อย, หลังมีบุตรลดอาการหน้าท้อง, สะโพก, ต้นขาลายได้ ทำให้ช่องคลอดกระชับ ปรับความสมดุลของวัยทองชะลอความแก่ บรรเทาอาการอ่อนเพลีย เสริมกำลังลดริ้วรอยความเหี่ยวย่นบนในหน้า และผิวพรรณให้ขาวใสเปล่งปลั่ง,ลดสิวฝ้ากระจุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะผู้ที่เป็นฝ้าหนาๆ, เป็นยาอายุวัฒนะบำรุงร่างกายช่วยให้สมองปลอดโปร่งเสริมสร้างแคลเซียมในกระดูก,ช่วยในเรื่องของสายตาให้สายตาดีขึ้นช่วยในเรื่องความจำดีขึ้นป้องกันอัลไซเมอร์ ฯลฯ
มาก้า ( Maca)
         -เป็นพืชสมุนไพรที่มีค่าของประเทศเปรู พบมากแถบเทือกเขาแอนดิสในทวีปอเมริกาใต้ เป็นพืชสมุนไพรที่มีสารอาหารครบที่ร่างกายต้องการ มีสารอาหารที่สามารถทำลายเชือ แบคทีเรีย พยาธิต่างๆ เพิ่มออกซิเจนให้ร่างกาย สร้างฮอร์โมน ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนในร่างกายให้แข็งแรงและเหมาะสม ทำให้อารมณ์คงทีช่วยคลายความอ่อนล้าและความเครียดโดยเฉพราะสตรีวัยทอง

กลอย  ( Wild Yam )
       เป็นแหล่งที่ดีของสารเบต้า - แคโรทีน เป็นสมุนไพรสำหรับแก้โรคต่างๆ และปัญหาของผู้หญิงหลังจากการคลอดบุตร และวัยหมดประจำเดือนช่วยรักษาการอักเสบของกล้ามเนื้อ
เห่อโส่วอู  ( Fo-Ti )
       ช่วยในเรื่องแก้พิษและสำหรับผู้ที่ประจำเดือนมามากจนเกินไป และยังช่วยทำให้ผมดำช่วยยืดอายุและป้องกันการสูญเสียภาวะสมดุลในร่างกายช่วยบำรุงประสาท
สมุนไพร หางสิงโต  ( Leonurus)
        เป็นสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบอเมริกา มีบทบาทในการรวมตัวต่อต้านเกล็ดเลือด เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของหัวใจและปกป้องหัวใจและช่วยให้มดลูกกระชับ, ช่วยลดระดับไขมันในเลือด, ช่วยฟื้นฟูมดลูกโดยเฉพาะวัยหมดประจำเดือนและรักษาภาวะมีบุตรยาก
ลูกชัด  ( Fenugreek )
       ทานแล้วมีความรู้สึกสดชื้น กระปรี้กระเปร่า มีกำลังวังชามากขึ้นช่วยกระตุ้นระบบฮอร์โมนของร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดปัญหาวัยทอง อุดมด้วยวิตามินทำให้ร่างกายไม่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า มีคุณค่าทางอาหารสูง

ปาล์มใบเลื่อย  ( Serenoa repens )
       พบมากในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา ช่วยแก้ปัญหาทางเดินปัสสาวะ และรักษาอาการผมร่วง, รักษาสิว

คาจิบ ฟาร์ติมา  (  Kacip fatimah)
       เป็นพืชทั่วไปในป่ามาเลเซีย ช่วยลดอาการปวดท้องตอนมีรอบเดือน ช่วยป้องกันการเกิดปัญหาตกขาว, ช่วยคับน้ำคาวปลา แทนการอยู่ไฟสำหรับผู้หญิงหลังคลอด, ช่วยฟอกเลือดทำให้ผิวดีขึ้น, ช่วยกระชับหน้าอกและช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน

ขับโรค  อกโต  โสภาพรรณ  ชีวันยืดยาว  แก่เฒ่ามีพลัง

กลับหน้าเมนูผลิตภัณฑ์ 

ซี ไอ จี 2009This is template Mytemplate106TNEW


Powered by AIWEB